TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ 4-6 TUỔI

 

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÔN NGỮ VÀ THỂ CHẤT

Ở độ tuổi mầm non, bé luôn lấy mình làm trung tâm, không muốn chia sẻ đồ chơi với bạn và rất thiếu tính kiên trì. Chính vì thế việc học tiếng Anh của các bé phải được thiết kế dưới dạng các trò chơi với thời lượng vừa phải để bé học cách hợp tác với bạn đồng thời tạo hứng thú cho bé.

Thông qua việc lồng ghép phương pháp Phản xạ vận động (Total Physical Response) vào trong quá trình học, MICKEY giúp bé học ngôn ngữ và từ vựng hiệu quả hơn bằng những hoạt động thể chất vui nhộn.

 

Ngoài mục tiêu giúp các bé phát triển hai kỹ năng nghe và nói, MICKEY còn hướng tới rèn luyện kỹ năng vận động thô (điều khiển các nhóm cơ lớn) & kỹ năng vận động tinh (điều khiển bàn tay, ngón tay) giúp bé phát triển toàn diện ngôn ngữ và thể chất.

MICKEY – PHÁT TRIỂN 5 KỸ NĂNG NGÔN NGỮ – THE SPICE OF LIFE

Social (Xã hội): Phát triển khả năng làm việc theo nhóm, chơi/chia sẻ với những bạn khác, thực hiện các quy định đơn giản trong sinh hoạt.

Physical (Thể chất): Thực hiện các vận động cơ bản. Kết hợp khéo léo bàn tay-ngón tay; Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn, thăng bằng.

Intellectual (Nhận thức): Có kiến thức và hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh. Có khả năng quan sát, nhận xét và ghi nhớ sự vật/sự việc/hiện tượng xung quanh.

Creative (Sáng tạo): Phát triển khả năng diễn đạt và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Emotional (Tình cảm): Phát triển khả năng tự nhận thức, tự tin, cảm nhận và biểu lộ  cảm xúc với con người và sự vật gần gũi

 LỊCH TRÌNH HỌC CHO BÉ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC MỖI THÁNG

Tiếng Anh Lớp Mầm

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp mầm sẽ giúp cho các học viên bước đầu tiếp xúc và làm quen với bảng chữ cái cũng như các từ vựng đầu tiên trong tiếng Anh thông qua các bài hát, trò chơi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi của các em. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và thân thiện của các giáo viên bản ngữ trong suốt khóa học tiếng Anh trẻ em lớp mầm sẽ tạo ra một bầu không khí học tập thật thoải mái, gần gũi giúp khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ cho các em từ khi còn nhỏ

tienganhchotre1

Tiếng Anh Lớp Chòi

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp chồi sẽ giúp cho học viên mở rộng thêm vốn từ vựng bằng cách học những từ ngữ có liên quan đến các vật dụng xung quanh thông qua tranh ảnh cùng các hoạt động thú vị trên lớp. Bên cạnh đó, việc học và giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em rèn luyện khả năng phát âm chuẩn ngay khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới nhằm tạo nền tảng cơ bản cho việc học tiếng Anh trong tương lai. Đồng thời, chương trình tiếng Anh trẻ em lớp chồi tại EAC sẽ tạo ra nhiều cơ hội để các học viên cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với Anh ngữ.

tienganhchotre

Tiếng Anh Lớp Lá

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp lá sẽ giúp các học viên tiếp xúc và làm quen với các cụm từ và các câu nói giao tiếp trong tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động và trò chơi tương tác, sáng tạo. Ngoài ra, sự gần gũi, cởi mở giữa giáo viên bản ngữ và học viên sẽ giúp các em chủ động tham gia vào các hoạt động trên lớp cũng như mạnh dạn đặt câu hỏi. Hơn nữa, chương trình tiếng Anh trẻ em lớp lá sẽ tạo tiền đề và nền tảng Anh ngữ cho các em bước vào bậc tiểu học một cách tự tin.

tienganhchotre

Tiếng Anh Lớp 1

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 1 của EAC sẽ tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các em khi bước vào bậc tiểu học. Bên cạnh việc gia tăng vốn từ vựng mỗi ngày đến lớp, các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ khuyến khích các em giao tiếp với các đoạn hội thoại dài hơn qua nhiều trò chơi tương tác, phim ảnh và hoạt động kể chuyện. Sự nhiệt tình và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp của các giáo viên bản ngữ tại EAC sẽ mang đến một môi trường học tiếng Anh trẻ em lớp 1 thật thoải mái và vui nhộn giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và giao tiếp Anh ngữ một cách tự tin.

e-max.it: your social media marketing partner

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE