LUYỆN THI IELTS

Banner ielts cap toc

Học viên khi tham gia khóa học  luyện thi IELTS tại EAC không chỉ được phát triển ngôn ngữ học thuật mà còn được phát triển các chiến lược để làm bài thi với sự giảng dạy của đội ngũ các giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc. Chương trình học gồm 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến IELTS 6.5-7.0+) dành cho các học viên muốn phát triển toàn diện 4 kĩ năng IELTS. Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn đăng kí các khóa học kĩ năng riêng biệt như kĩ năng nói hoặc viết IELTS để hoàn thiện các kĩ năng còn yếu, giúp học viên tự tin hơn trong việc học và thi IELTS để đạt kết quả như mong đợi.

EAC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 15% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS Ở HỒ CHÍ MINH. CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC KÉO DÀI ĐẾN NGÀY 20/12/2016.

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống Kiểm tra tiếng Anh quốc tế dùng để đánh khả năng thông thạo ngôn ngữ của những người muốn sử dụng tiếng Anh cho mục đích học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, trong môi trường thuần tiếng Anh. Hiện nay, ở Việt Nam, IELTS không chỉ là kỳ thi được đông đảo các đối tượng học sinh sinh viên hướng đến như một yêu cầu cần thiết cho việc du học mà còn là công cụ hỗ trợ cho những ai mong muốn tìm được cơ hội việc làm ở nước ngoài hoặc ngay trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, Trung tâm EAC thiết kế Khóa học Luyện thi IELTS có một không hai tại HCM!

Chương trình luyện thi IELTS tại EAC bao gồm:

  • Khóa học Luyện thi IELTS 4 Kỹ năng:

Lộ trình luyện thi IELTS được thiết kế theo các cấp độ dựa vào các mục tiêu điểm số cũng như khả năng Anh văn ban đầu của học viên. Việc kiểm tra xếp lớp và đánh giá quá trình sẽ giúp học viên xây dựng được kế hoạch và chiến lược học tập hiệu quả.

 ielts diem

  •  Khóa học phát triển các Kỹ năng IELTS:

Các khóa học tách rời từng kỹ năng nhằm giúp học viên củng cố và tăng cường các kỹ năng còn yếu, giúp học viên tự tin học tập và luyện thi IELTS hiệu quả hơn theo mục tiêu điểm số.

ielts2

Dưới sự giảng dạy IELTS một cách chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên quốc tế, Trung tâm EAC sẽ giúp học viên đạt được số điểm cao trong các kỳ thi IELTS sắp tới.

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học  luyện thi IELTS ở HCM vui lòng đăng ký hoặc liên hệ SĐT: 0908080824 - hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để biết thêm chi tiết.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG!

banner6 2 3

 

e-max.it: your social media marketing partner

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE