LỚP GIAO TIẾP CHO THIẾU NIÊN TỪ 12-15 TUỔI

HÀNH TRANG CHO NHỮNG CÔNG DÂN QUỐC TẾ!

Sở hữu chứng chỉ Cambridge English là một thành quả đáng tự hào đối với mọi lứa tuổi, vượt qua 3 kỳ thi Cambridge KET, PET, FCE cho lứa tuổi 12-16 sẽ chứng minh các bạn có thể du lịch, sống, làm việc, học tập một cách tự tin trong môi trường nói tiếng Anh. Với đội ngũ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất, giáo trình hiện đại, EAC sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu!

 

LỊCH TRÌNH HỌC CHO BÉ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC MỖI THÁNG

Kỳ thi Cambridge KET:

Cambridge English: Key, còn được gọi là Key English Test (KET), là văn bằng chứng chỉ cấp độ cơ bản. KET được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này nghĩa là bạn có thể:

Hiểu và sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản.

Tự giới thiệu và trả lời về bản thân.

Giao tiếp với người bản ngữ khi họ nói chậm và rõ ràng.

Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

Kỳ thi Cambridge PET:

Cambridge English: Preliminary, còn được gọi là Preliminary English Test (PET), là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. PET được xếp ở Trình độ B1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). PET giúp bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để có thể:

Xử lý các tình huống hàng ngày.

Đọc các sách tài liệu như thông báo, sách, báo, tạp chí.

Viết thư/emailhay ghi chép tóm tắt.

Ghi chép tóm tắttrong một cuộc họp.

Trao đổi trong môi trường làm việc.

Đi du lịchở một đất nước nói tiếng Anh.

Kỳ thi Cambridge FCE:

Cambridge English: First (FCE) là kỳ thi tiếng Anh ở trình độ cao-trung cấp. FCE được xếp vào Cấp độ B2 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). FCE giúp bạn:

Làm việctrong môi trường nói tiếng Anh.

Sốngđộc lập tại một nước nói tiếng Anh.

Hiểu được các ý chínhcủa một bài viết phức tạp.

Bày tỏ ý kiến và trình bày các lập luận.

Có khả năng viết rõ ràng, chi tiết về các quan điểm khác nhau.

Giáo trình MORE:

MORE được chia thành 4 cấp độ cho học sinh cấp 2. Sách được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng Herbert Puchta & Jeff Stranks. MORE được thiết kế rất gần gũi với lứa tuổi teen với nhiều hình ảnh và những câu truyện thám hiểm. Hai phần CLIL và mini-projects đặc biệt truyền cảm hứng cho các bạn thiếu niên khám phá bản thân. Ngoài các phần ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng chuyên sâu, MORE còn cung cấp kỹ năng làm bài thi và bí quyết học tốt cho học sinh. Bên cạnh đó MORE còn được hỗ trợ từ rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số để tạo hứng thú học tập.

 

7 lý do để lựa chọn giáo trình English in mind:

Chủ đề hấp dẫn như các kỳ quan thế giới, các chương trình truyền hình thực tế, các vấn đề toàn cầu kích thích trí tưởng tượng của học sinh.

Bài tập đòi hỏi các bạn học sinh phải viết và trình bày về dự án của chính mình qua đó giúp các em có cơ hội thực hành ngôn ngữ, tăng cường sự tự tin.

Phần 'Culture in Mind' giúp học sinh có cái nhìn cận cảnh về sự khác biệt trong văn hóa tại các nước nói tiếng Anh

Phần 'Fiction in Mind' ở quyển 3 và 'Literature in Mind' ở quyển 4,5 giúp học sinh tăng cường kỹ năng đọc thông qua tiểu thuyết và văn học.

Các câu truyện tranh một mặt giúp học sinh giải trí mặt khác giúp các em học văn nói tiếng Anh

Phần 'Study Help' và 'Skills Tips' hỗ trợ học sinh kỹ năng để học tốt và làm bài tốt.

English in Mind rất mạnh về mặt ngữ pháp và từ vựng giúp học sinh có một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

5 lý do chọn giáo trình PET Direct:

Nhiều bài luyện tập được viết bởi các chuyên gia về PET

Nhiều “mẹo” làm bài thi cùng hướng dẫn chi tiết về kỳ thi.

Các bài học theo chủ đề tập trung luyện tập từ mới và ngữ pháp

Hình ảnh hiện đại, chủ đề hấp dẫn tuổi teen

Các bài thi thử trong CD-ROM giúp học sinh lam quen với kỳ thi thực.

Tiếng Anh Lớp 6

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 6 sẽ giúp các em không ngừng mở rộng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh trong một môi trường học năng động và mang tính tương tác cao tại EAC. Đặc biệt, kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên bản xứ sẽ khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ trong mỗi học viên, giúp các em chủ động và giao tiếp tự tin hơn. Đến với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 6 tại EAC, các em sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi được học trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế, từ đó thành tích học tập tiếng Anh tại trường chính quy cũng sẽ thật sự nổi bật.

Tiếng Anh Lớp 7

Đến với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 7 tại EAC, học viên sẽ làm quen với việc học Anh ngữ chuyên sâu trong môi trường giao tiếp chuẩn với 100% giáo viên bản xứ. Bốn kĩ năng Anh ngữ Nghe, Nói, Đọc và Viết sẽ được chú trọng đều hơn ở cấp độ này. Bên cạnh đó, giáo viên bản ngữ sẽ thiết kế các bài giảng với các chủ đề luôn được cập nhật nhằm giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và luôn hứng thú với mỗi bài học. Ngoài ra, chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 7 tại EAC sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc học của học viên tại các trường chính quy.

Tiếng Anh Lớp 8

Đến với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 8, các em sẽ hoàn toàn quen với môi trường học tương tác với 100% giáo viên bản xứ. Độ khó của mỗi bài học không ngừng được gia tăng, các chủ đề trong lớp học không ngừng được mở rộng và cập nhật để các em hứng thú hơn với việc học và luôn cảm thấy được thử thách. Ngoài ra, với vốn kiến thức đã được trang bị sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 8 tại EAC, học viên có thể tự tin tham gia vào các kỳ thi chứng chỉ quốc tế phù hợp với khả năng và trình độ như chương trình thi Cambridge. 

Tiếng Anh Lớp 9

Tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 9, học viên sẽ được học trong môi trường Anh ngữ chuẩn với trang thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc học. Ở cấp độ này, vốn từ vựng của các em sẽ được trau dồi nhanh chóng và vô cùng phong phú cùng với các cấu trúc ngữ pháp hoàn thiện nhất trong tiếng Anh. Với sự đầu tư và trau dồi thường xuyên cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm tại EAC, khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em hầu như không còn bị giới hạn. Các em có thể diễn tả toàn bộ ý tưởng của mình một cách lưu loát và tự nhiên nhất. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 9 sẽ trang bị thật tốt kiến thức Anh ngữ cho học viên nhằm giúp các em tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chuyển cấp vào trung học phổ thông cũng như các kỳ thi chứng chỉ quốc tế khác.

 

e-max.it: your social media marketing partner

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE