LỚP GIAO TIẾP CHO THIẾU NIÊN TỪ 16-18 TUỔI

Tiếng Anh Lớp 10

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 10 sẽ giúp học viên phát triển tối đa các kĩ năng Anh ngữ để từ đó giao tiếp tiếng Anh thật tự tin. Đến với EAC, các em sẽ được học với 100% giáo viên bản xứ có bằng cấp quốc tế, môi trường học tương tác đầy tính sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ tối đa cho việc học. Ở cấp độ tiếng Anh trẻ em lớp 10, học viên sẽ tiếp tục được trau dồi vốn từ vựng cùng ngữ pháp để tạo tiền đề cho việc tham gia vào các cuộc thi tiếng Anh quốc tế cũng như chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phổ thông.

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Anh Lớp 11

Tham gia vào khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 11, học viên sẽ được trau dồi các kĩ năng toàn diện Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường Anh ngữ chuẩn với 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Mỗi giờ học, học viên sẽ được trao đổi cùng giáo viên bản ngữ và bạn học về nhiều chủ đề trong cuộc sống từ đó giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 11 với nhiều hoạt động thú vị giúp nâng cao các kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình cho các em sẵn sàng với các kỳ thi cuối cấp cũng như các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL.

Tiếng Anh Lớp 12

Đến với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 12, học viên sẽ được chú trọng phát triển tối đa 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết với 100% giáo viên bản xứ. Ở cấp độ này, với sự đầu tư từ sớm và được học trong môi trường Anh ngữ chuẩn, học viên đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong các tình huống giao tiếp cũng như trong các bài thuyết trình. Ngoài ra, trong suốt khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 12, giáo viên bản ngữ tại EAC sẽ tiếp tục nâng cao kiến thức Anh ngữ cho học viên nhằm giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp, đại học và các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL.

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC MỖI THÁNG

e-max.it: your social media marketing partner

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE