TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 7-11 TUỔI

 CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TRONG TẦM TAY

Giới thiệu chung về kỳ thi Cambridge English dành cho thiếu nhi

6-11 tuổi là khoảng thời gian để các bé chinh phục 3 kỳ thi tiếng Anh trẻ em quốc tế của Cambridge theo ba cấp độ Starters, Movers và Flyers. Vượt qua 3 kỳ thi này bé đã có bước khởi đầu vững chắc trong hành trình học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

§ Kỳ thi Starters (dành cho lớp 1-2), tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng Anh của bé.

§ Kỳ thi Movers (dành cho lớp 3-4), bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Movers giúp xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ trong việc học tiếng Anh.

§ Kỳ thi Flyers (dành cho lớp 5), giúp các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

o KHÓA HỌC STARTERS: bao gồm 2 khóa dự bị (Pre-Starters 1,2) và 4 khóa chính (Starters 1,2,3,4), 64 giờ/1 khóa.

Pre-Starters1,2: Là bước đệm cho các bé 5,6 chuẩn bị cho kỹ năng đọc và viết trước khi bước vào 4 khóa học chính. Khóa học này áp dụng giáo trình Gogo Loves English của Pearson. Chương trình học bao gồm nhiều câu truyện của bạn rồng màu cam Gogo rất thân thiện và có nhiều phép thuật cùng hai người bạn Tonny and Jenny. Các bạn sẽ cùng nhau tham gia vào những câu truyện kỳ thú như đi tìm kho báu cho đến những hoạt động trong cuộc sống thường ngày như đi du lịch, xem phim…

Starters 1,2,3,4: Áp dụng giáo trình Family and Friends 1,2 kết hợp với luyện đề thi Cambridge English Starters.

o KHÓA HỌC MOVERS: gồm 4 khóa sử dụng giáo trình Family and Friends 3,4, kết hợp luyện đề thi Cambridge English Movers, 64 giờ/1 khóa.

o KHÓA HỌC FLYERS: gồm 4 khóa sử dụng giáo trình Family and Friends 5,6, kết hợp luyện đề thi Cambridge English Flyers, 64 giờ/1 khóa.

Family and Friends có phương pháp rõ ràng với từng mục tiêu cho từng bài học cùng với các hoạt động nhằm hỗ trợ học sinh học tốt. Mỗi bài học đều gồm 5 phần Từ mới, Ngữ pháp, Bài hát, Ngữ âm và Skills time; Từ mới và ngữ pháp được thể hiện rõ ràng, bài tập đa dạng với độ khó tăng dần giúp học sinh tiến bộ hơn. Đặc biệt phần Skill Times sẽ giúp học sinh luyện tập nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các chủ đề thân thuộc như gia đình, thiên nhiên và trường học sẽ giúp học sinh dễ liên tưởng và so sánh cuộc sống của bản thân với các bạn đồng trang lứa ở nước ngoài. Family & Friends không chỉ giúp phát triển ngôn ngữ mà còn cả nhân cách, kỹ năng tình cảm và xã hội thông qua những bài hát, câu truyện ý nghĩa.

 LỊCH TRÌNH HỌC CHO BÉ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC MỖI THÁNG

Tiếng Anh Lớp 2

Đến với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 2, học viên sẽ được chú trọng về cách phát âm chuẩn khi được học cùng các giáo viên bản ngữ với bằng cấp giảng dạy quốc tế. Mỗi giờ lên lớp tại EAC sẽ là những giờ học thú vị khi các em được học ngôn ngữ thông qua những bài hát từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, được đóng vai các nhân vật trong phim để giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đến với khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 2, các em sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng Anh ngữ của mình ngay từ bậc tiểu học.

tienganhchotre1

Tiếng Anh Lớp 3

Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 3, sẽ giúp học viên phát triển hơn về câu từ và ứng dụng những điều đã học vào quá trình giao tiếp thông qua các tình huống thực tiễn. Giáo viên bản ngữ đầy nhiệt huyết tại EAC sẽ tạo ra một bầu không khí học tập thật sôi động và thú vị kết hợp cùng các phương pháp vừa học vừa chơi giúp các em cảm thấy hứng thú hơn với mỗi giờ học. Đến với khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 3, bé không chỉ giao tiếp tiếng Anh tự tin mà còn phát triển toàn diện các thế mạnh của bản thân.

tienganhchotre

Tiếng Anh Lớp 4

Đến với khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 4, các em sẽ được học ngoại ngữ trong môi trường chuẩn, phương pháp tương tác linh hoạt với 100% giáo viên bản xứ. Bên cạnh việc phát triển vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp ở cấp độ này cũng được chú trọng để các em có thể phát triển câu và nói một cách chuẩn xác. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 4 tại EAC tạo điều kiện để các em có thể phát triển 2 kĩ năng quan trọng là Nghe và Nói nhằm giúp các em giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất ngay khi ở cấp bậc tiểu học.

tienganhchotre

Tiếng Anh Lớp 5

Tham gia vào khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 5, học viên sẽ được trau dồi từ vựng phù hợp với cấp độ và học với giáo trình được thiết kế riêng bởi giáo viên bản ngữ nhằm giúp các em nắm bắt và vận dụng các cấu trúc ngữ pháp cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. Chương trình học tại EAC sẽ giúp các em trang bị thật tốt kiến thức cũng như các kĩ năng Anh ngữ để có thể tham gia vào các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và những kỳ thi chứng chỉ quốc tế phù hợp với độ tuổi. Chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 5 còn tạo tiền đề vững chắc để các em chuyển giao từ cấp bậc tiểu học lên trung học.

 

e-max.it: your social media marketing partner

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE