• Tin Tức
  • Sự Kiện

Halloween Featured

Rate this item
(0 votes)

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của EAC, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng. Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ Ngôi Nhà Bóng Tối Zombies - ngôi nhà ma rùng rợn được chuẩn bị công phu; đến Hộp đá đáng sợ lạnh như băng chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở, các bạn cũng có dịp hóa thân thành những dũng sĩ trong Trận chiến Bong Bóng Ma Quái và cùng Truy tìm Táo Zombie.

 halloween1

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên bản xứ của EAC cũng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

 halloween2

EAC luôn mong muốn mang đến cho các em một môi trường học tập cởi mở và sáng tạo, ngay cả giờ chơi cũng phải hiệu quả. Lễ hội Halloween của EAC đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với toàn thể học viên và giáo viên của Trung tâm. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ. Không những thế, các em còn có cơ hội được giao lưu kết bạn, được thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên.”

 halloween3

e-max.it: your social media marketing partner
Read 63100 times

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Luyện Thi Toeic

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Ngữ Pháp & Viết Luận

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Lồng Tiếng Phim

TRUNG TÂM

ban do VN

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Address:25B Trần Văn Hoàng

Saigon: 08.3620.3437

Hotline: 09.0808.0824

Fan:English Academy Council

Email: info@eac.edu.vn

Teaching: john@eac.edu.vn

 eac weshare

ĐẠI DIỆN

office

FANPAGE