Halloween Featured

Rate this item
(0 votes)

Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của EAC, năm nào chương trình cũng được hàng ngàn học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang với những bộ cánh ấn tượng. Đến với lễ hội năm nay, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ Ngôi Nhà Bóng Tối Zombies - ngôi nhà ma rùng rợn được chuẩn bị công phu; đến Hộp đá đáng sợ lạnh như băng chứa đựng nhiều bí mật cần khai mở, các bạn cũng có dịp hóa thân thành những dũng sĩ trong Trận chiến Bong Bóng Ma Quái và cùng Truy tìm Táo Zombie.

 halloween1

Bên cạnh đem đến chất Halloween giải trí vui nhộn, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động. Đội ngũ giáo viên bản xứ của EAC cũng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

 halloween2

EAC luôn mong muốn mang đến cho các em một môi trường học tập cởi mở và sáng tạo, ngay cả giờ chơi cũng phải hiệu quả. Lễ hội Halloween của EAC đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với toàn thể học viên và giáo viên của Trung tâm. Tham gia lễ hội, các em vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ. Không những thế, các em còn có cơ hội được giao lưu kết bạn, được thực hành tiếng Anh và phát huy những kỹ năng của mình một cách tự nhiên.”

 halloween3

Read 150558 times Last modified on Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 04:53

CHƯƠNG TRÌNH

arrow Lớp Giao Tiếp 5 Skills

arrow Lớp Nghe Nói Online

arrow Lớp Chuyên Luyện Thi

arrow Lớp Chuyên Nghe Nói

arrow Lớp Chuyên Ngữ Pháp

arrow Chương Trình Cấp1,2,3

arrow Lớp Phát Âm Chuẩn

arrow Lớp Thư Từ Thương Mại

TIN TỨC MỚI

arrow Tự Luyện Phát Âm

arrow Tin Tức & Sự Kiện

arrow Thư Viện Hình Ảnh

arrow Đăng Ký Khuyến Học

arrow Điều Khoản Dịch Vụ

arrow Đăng Ký Dạy Online

arrow Cơ Hội Nghề Nghiệp

arrow Chính Sách Thanh Toán

VĂN PHÒNG

EAC TÂN BÌNH, HCM

Địa Chỉ:25B Trần Văn Hoàng

Đường Dây Nóng: 877.788.988

Fanpage:English Academy Council

Thư Điện Tử: john@eac.edu.vn

Bộ Học Vụ: info@eac.edu.vn

 eac weshare

CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI