VỀ CHÚNG TÔI

Định cư Mỹ diện bảo trợ việc làm được coi là một trong những con đường ngắn nhất để hiện thực hóa giấc mơ được sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Hàng năm, nhu cầu về lực lượng lao động phổ thông có tay nghề và nhiều kinh nghiệm tại Mỹ là khá cao chính vì thế số nhân công tại ứng viên địa không đủ để đáp ứng nhu cầu.

Nhằm mục đích giải quyết vấn đề này thì vào năm 1990 chính phủ Mỹ đã cho thông qua chính sách định cư theo diện bảo trợ việc làm. Đây là chính sách dành cho những đối tượng là lao động phổ thông, lao động lành nghề, cử nhân đại học…Tất cả sẽ đều được cấp thẻ xanh dựa trên sự bảo lãnh của một nhà tuyển dụng Mỹ.

abouthome_img.jpg
aboutp4.png
HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC TUYỂN DỤNG
Visa Solutions là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng quốc tế. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Vì những khách hàng và nhân viên mà chúng tôi tuyển dụng đều rất hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
aboutp1.png

CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG THEO TIÊU CHUẨN NỘI BỘ TỪNG CÔNG TY

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để tạo một hồ sơ theo nhu cầu của công ty và sau đó sử dụng các mạng lưới quốc tế của mình để tìm kiếm những ứng viên có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.

aboutp6.png

TỈ LỆ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN, NHÂN TÀI CAO

Các công ty khi hợp tác với Visa Solutions đã có những bước cải thiện đáng kể về tỷ lệ giữ chân nhân viên. Chúng tôi rất tự hào khi có thể giúp rất nhiều công ty vượt qua những khó khăn khi tuyển dụng và giúp tăng tỉ lệ giữ chân nhân viên tại công ty.

1. Các điều kiện để gia hạn Thẻ xanh EB3 10 năm là gì?
Thẻ xanh có thể được gia hạn trong thời gian 10 năm không giới hạn miễn là chủ sở hữu của nó không có tội phạm, vi phạm di trú hoặc các vi phạm khác
2. . Sau khi giữ Thẻ xanh EB3 10 năm, các điều kiện để đăng ký quốc tịch Hoa Kỳ là gì?
3. Các quyền, ưu điểm và nhược điểm của Thẻ xanh EB3 10 năm đối với chủ sở hữu là gì?
4. Ứng viên có thể nộp đơn xin làm việc với một công ty khác một lần ở Mỹ không? Trong trường hợp này, Visa Solutions có hỗ trợ Ứng viên trong quá trình này không?
5. Có bất kỳ lợi thế / bất lợi nào khi nộp đơn xin thị thực nhập cư (Thẻ xanh) nếu người nộp đơn có anh chị em hoặc thành viên gia đình đã là công dân Hoa Kỳ?
6. Trong năm đầu tiên, khi làm việc cho công ty bảo trợ, Nhân viên có được phép tham gia khóa học / trường dạy nghề để có được các kỹ năng cho phép anh ta / cô ta xin việc cao hơn không? Visa Solutions có cung cấp bất kỳ hỗ trợ liên quan nào cho Ứng viên không? Một số cách gọi phù hợp hoặc phổ biến cho nhân viên học hỏi là gì?
7. Nhân viên có thể nộp đơn xin làm việc với một Công ty khác khi anh ta / cô ta không còn muốn làm việc cho nhà tuyển dụng tài trợ?
8. Nhân viên có thể thành lập và làm việc cho doanh nghiệp của mình khi anh ta / cô ta không còn muốn làm việc cho nhà tài trợ hoặc người sử dụng lao động khác?
9. Vị trí công việc cho các vị trí lái xe giao hàng là gì?
10. Yêu cầu đối với giấy phép lái xe là gì? Ứng viên phải có giấy phép lái xe quốc tế trước hay sau khi đến Mỹ?
11. Ứng viên có thể nâng cấp giấy phép lái xe của họ lên cấp thương mại để xin việc lái xe tải để có được việc làm được bồi thường cao hơn không?
12. Vui lòng cung cấp mô tả chi tiết về công việc, tiền lương và lợi ích cho các vị trí được cung cấp cho khách hàng của Giải pháp Visa? Ví dụ: Thu nhập mỗi giờ; lợi ích khác? Thời gian làm việc? Địa điểm làm việc. Nhân viên lo ngại về thời điểm đạt đến điểm hòa vốn tài chính khi xem xét khoản đầu tư cần thiết cho chương trình nhập cư dựa trên việc làm.
13. Người phối ngẫu và / hoặc con cái có đi cùng Nhân viên khi Nhân viên vào Hoa Kỳ không? Có bất kỳ điều kiện để vợ / chồng và / hoặc con cái được cấp thị thực nhập cư với nhân viên?
Các ứng cử viên có thể chọn bao gồm vợ hoặc chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi trong đơn khởi kiện. Các ứng cử viên cũng có thể chọn liệu vợ / chồng và / hoặc con cái của họ đi du lịch đến Hoa Kỳ với họ, theo dõi họ trong vòng sáu tháng sau khi đến hoặc tham gia cùng họ sau một năm. Các ứng viên điền vào các lựa chọn của họ trong các mẫu đơn xin nhập cư Visa Giải pháp
14. Nếu Nhân viên vào Hoa Kỳ và cô ấy sinh con ở Hoa Kỳ, đứa trẻ này có phải là công dân Hoa Kỳ không? Có quy định nào cấm / hạn chế điều này không?
15. Nếu một nhân viên vào Hoa Kỳ với người phối ngẫu của họ, thì nhân viên đó đã ly dị người phối ngẫu của họ, liệu vợ / chồng của anh ta / cô ta có bị thu hồi Thẻ xanh 10 năm không?
16. Nếu một nhân viên vào Hoa Kỳ với người phối ngẫu của họ, thì nhân viên đó đã ly dị vợ / chồng của họ và tái hôn với một công dân Việt Nam, công dân Việt Nam này có quyền xin visa nhập cư không?
17. Khi một nhân viên làm việc tại Hoa Kỳ, vợ / chồng của họ có thể làm việc hợp pháp ở Mỹ không? Có nhất thiết phải xin visa làm việc riêng cho vợ / chồng như vậy không?
18. Vui lòng cung cấp thông tin về giáo dục trẻ em của họ khi họ vào Hoa Kỳ: Yêu cầu tối thiểu về trình độ và độ tuổi là gì? VS có hỗ trợ thí sinh trong việc tìm trường cho con không? Chi phí học tập hiện tại ở Mỹ trong lĩnh vực việc làm là bao nhiêu?
19. Chi phí sinh hoạt hiện tại ở Hoa Kỳ: nhà ở, xe hơi, bảo hiểm (y tế, ô tô), thực phẩm, học phí là bao nhiêu?
20. Một nhân viên nên chuẩn bị bao nhiêu tiền để đến Hoa Kỳ để giúp hỗ trợ chi phí sinh hoạt ngoài lương của họ?
21. VS có hỗ trợ nhân viên tìm nhà không? Thông thường, nhân viên sẽ thuê nhà ở khu vực nào? Họ có thể chọn nhà để thuê? Họ có thể thuê trong / gần cộng đồng người Việt không? Họ có thể thuê một ngôi nhà cho một vài gia đình Việt Nam sống cùng nhau không?
22. VS có thể cung cấp video về cuộc sống thực, nơi làm việc, chỗ ở, cộng đồng nơi nhân viên sẽ sống, nhận xét / lời chứng thực của nhân viên đã vào Hoa Kỳ thành công không? Có bất kỳ video chào mừng từ VS hoặc công ty tuyển dụng? Chúng tôi sẽ sử dụng các video này để minh họa trong quá trình tham vấn.
23. VS có cung cấp dịch vụ đổi mới khách hàng Thẻ xanh 10 năm và / hoặc cho các ứng dụng nhập tịch không?
24. VS có chính sách chào hỏi, hậu bán hàng cho Ứng viên sau khi anh ấy / cô ấy vào Hoa Kỳ không?
25. VS có chương trình định hướng / đào tạo cho Ứng viên sau khi anh ấy / cô ấy vào Hoa Kỳ không?
Có, văn phòng Visa Solutions tại Việt Nam sẽ cung cấp một cuộc họp ngắn chào mừng khách hàng trước khi họ khởi hành đến Hoa Kỳ và Nhóm Tái định cư của chúng tôi cũng sẽ cung cấp định hướng sau khi đến.
26. Tại Việt Nam, chúng tôi có thể sử dụng tên / logo của VS để làm việc với Ứng viên không, có nghĩa là chúng tôi sẽ là nhà tư vấn đại diện cho VS? Chúng tôi sẽ không tuyên bố với các ứng cử viên mà chúng tôi đại diện cho BCA.
27. Chúng tôi muốn xác nhận lại, khi Ứng viên tiến hành một cuộc phỏng vấn với lãnh sự quán Hoa Kỳ, nếu không được Lãnh sự quán / Đại sứ quán Hoa Kỳ chấp thuận, VS sẽ không hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào cho Ứng viên?
28. VS hỗ trợ gì cho Ứng viên để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn lãnh sự?
29. Ứng viên có trả trực tiếp chi phí 37.500 đô la Mỹ cho VS thông qua tài khoản ngân hàng của VS ở Hoa Kỳ không?
30. Nếu Ứng viên bị Lãnh sự quán / Đại sứ quán từ chối, ứng viên đó có thể nộp đơn lại không? Có bất kỳ hạn chế?
31. Nếu một Nhân viên bỏ trốn, nhà tuyển dụng tài trợ hoặc VS có thể nộp đơn xin thu hồi visa cấp cho Nhân viên đó không?
32. Hậu quả cho nhân viên, tài trợ cho chủ lao động và VS là gì nếu nhân viên không thực hiện cam kết việc làm của họ?
33. Tổng thời gian từ ngày ký Thỏa thuận dịch vụ với VS đến ngày phỏng vấn là bao nhiêu?
ĐỐI TÁC
partner1.jpg
partner2.jpg
partner3.jpg
partner4.jpg